Tư vấn sản phẩm
công nghệ phi phàm. độc đáo sáng tạo
Tránh tà maNgười xưa tin rằng "Xà Cừ" có từ trường mạnh, có thể trừ bỏ những điều tai ương , làm giảm rủi ro xui xẻo bảo đảm bình an. Thường xuyên đeo sẽ có sức mạnh và cảm ứng diệu kỳ. Thanh lọc tâm tríNhiều người tu hành coi đó là một linh đạo Phật giáo, điềm lành cho mọi vật, người hộ pháp khi tu hành đeo Xà Cừ có thể tịnh hóa lòng tham, sự phẫn nộ và sự si mê, loại bỏ nghiệp chướng, và tăng trí tuệ và tu hành đạo đức.
Trầm hương chắc chắn không xa lạ với mọi người. Biết rằng nó là một loại gỗ rất quý, nó có thể được chế tạo thành phụ kiện hoặc đồ trang trí cho mọi người sử dụng. Thực ra, trầm hương cũng có thể được sử dụng làm thuốc, là một loại thuốc bắc có công dụng cực kì tốt và hiệu quả đặc biệt nó có thể làm giảm ho và trị hen suyễn, Chúng tôi nghĩ rằng bạn nên hiểu biết thêm một chút về Trầm hương.Giảm khí và giảm đau, trấn tĩnh an thần và điều tiết lá lách và dạ dày, nhuận tràng.
Thu nạp tiền tàiVì màu sắc tươi sáng và có hiệu ứng phong thủy mạnh mẽ, Chu Sa cũng đã được chế tạo thành nhiều kiểu trang trí phong thủy khác nhau. Nếu được đặt ở vị trí tương ứng, nó có thể mang lại vận may cho chủ sở hữu. Ví dụ, nếu được đặt vào vị trí tài chính nó có thể mang lại nhiều tiền tài, và mang lại sự giàu có cho chủ sở hữu. Nếu được đặt trên cung hoàng đạo hoặc tình duyên, có thể mang lại tài lộc may mắn và tình duyên thuận lợi.
Xà Cừ là loại vỏ lớn nhất của biển, có đường kính lên tới 1,8m. Xà Cừ đầu tiên được bắt đầu từ thời nhà Hán, vì có các rãnh xuyên tâm trên bề mặt vỏ, giống như những vết bánh xe trong thời cổ đại, vì vậy chúng được gọi là Xà Cừ. Bởi vì nó cứng như đá nên các thế hệ sau thêm chữ thạch ở bên cạnh chữ xà cừ. Xà Cừ, ngọc trai, san hô và hổ phách được gọi là bốn loại đá quý hữu cơ chính ở phương Tây. Xà Cừ có thể bảo vệ sức khỏe kéo dài tuổi thọ.
 
< 1 2 >